Bảng Ghi Số Điện Thoại Đặt Taplo Ô Tô Hỗ Trợ Dừng Đỗ Xe Nơi Công Cộng

2023-08-29 15:14:28

Bảng Ghi Số Điện Thoại giúp hiển thị số điện thoại  cung cấp thông tin liên lạc trong những trường hợp cần thiết lúc chủ xe không có mặt

Bảng số điện thoại ô tô là một vật dụng được dùng để ghi số điện thoại của chủ xe ô tô, thường được dán trên kính hoặc đặt trên taplo ô tô

Tại sao nên dùng bảng số điện thoại trên ô tô

Nhiều khách hàng khi chưa biết được ý nghĩa thật sự của bảng số này thường cho rằng đây là vật trang trí và không cần thiết. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ được lợi ích của món đồ này thì chắc chắn chủ xe sẽ thay đổi suy nghĩ. Tác dụng chính của phụ kiện này là một bảng báo số điện thoại ô tô giúp cung cấp thông tin liên lạc trong những trường hợp cần thiết lúc chủ xe không có mặt, cụ thể như:

- Xảy ra va chạm trên vỉa hè.

- Đỗ xe sai quy định.

- Chủ xe quên khóa cửa.

- Có người làm hỏng xe.

Theo đó, khi xảy ra những trường hợp như vậy, người đi đường có thể nhìn thấy số điện thoại được hiển thị trên bảng ghi số điện thoại ô tô và liên lạc ngay với chủ xe để giải quyết vấn đề, tránh gây chuyện phiền phức cho các bên.

Phân loại bảng số điện thoại ô tô

Hiện nay, bảng số điện thoại trên ô tô được chia làm 3 loại khá tiện lợi vì có thể gập xuống khi không cần dùng tới. Thiết bị được thiết kế đẹp mắt, tinh tế còn giúp người dùng làm thành món đồ trang trí trên xe. 

- Dạng Vân Gỗ

- Dạng Thanh

- Dạng Thanh kèm giá đỡ điện thoại

 

Hướng dẫn cách sử dụng

Bảng số điện thoại ô tô được đánh giá là dễ sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể lắp đặt thành ng. Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gẩy chính xác số điện thoại liên lạc của chủ phương tiện.

Bước 2: Lắp nút nhựa hút chân không siêu dính vào bảng số.

Bước 3: Sau đó dán lên taplo ô tô hoặc kính xe ô tô mỗi khi chủ xe đỗ xe ở khu thương mại, ngoài đường, trong siêu thị,… hoặc những nơi ng cộng.

 

Lợi ích bảng ghi Số điện thoại 

  •  Bảng dán số điện thoại cực kỳ hữu ích, và sử dụng lại đơn giản tiện dụng gắn số đơn giản, có thể hiện hay ẩn số điện thoại khi không cần thiết.
  • Thân máy nhỏ gọn, không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Màu sắc của số được nổi bật, là một vật trang trí đẹp cho xe.
  • Sử dụng đơn giản với 6 dãy số từ 0 đến 9 và có thể thay đổi số điện thoại dễ dàng.
  • Mặt sau được cố định bằng miếng dán 3M cực chắc chắn để gắn trên mặt taplo.
  • Sử dụng cực lâu kể cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Vừa có thể làm vật trang trí, vừa cung cấp số điện thoại liên lạc khi cần thiết.
  • Có thể hiển thị hoặc giấu số chỉ với một thao tác trượt.
  • Bảng số dạ quang, giúp người dùng có thể nhìn rõ dù trong bóng tối. Được trang bị thêm nam châm giúp dễ dàng lắp đặt và thay đổi.

Mua bảng gắn số điện thoại trên taplo ô tô ở đâu?

Hiện nay bảng gắn số điện thoại trên taplo ô tôcó nhiều phiên bản với giá thành khách nhau. Vì là sản phẩm phổ biến nên chúng ta dễ dàng mua chúng ở các web bán phụ kiện ô tô, các sàn thương mại điện tử, group mua bán hay các cửa hàng chuyên về về phụ kiện ô tô, đồ chơi xế hộp.

Bạn nên lựa chọn điểm bán uy tín để tránh phải trường hợp mua hàng fake, đạo nhái. Tuy giá trị không lớn nhưng sản phẩm nhanh hỏng sẽ gây mất thời gian mua.

** ĐỂ HIỂU HƠN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ & Dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Hotline0902 247 699 - 0963 159 698 

  • Hà Nội: Số 38, Lô 4, Khu Nhà Liền Kề Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm
  • Miền Nam: 192/30 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

> Website: https://viettechauto.vn/ 

                   https://dinhvitoancau.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: