Bất ngờ khi biết lợi ích kích hoạt tính năng ẩn xe FORD Ranger

Thương hiệu: OEM  |  Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Có phải bạn đang sử dụng xe FORD RANGER  , và bạn đến đây để tìm ra những tính năng ẩn trên xe Ford của mình. Ford là một hãng xe được khá nhiều người lựa chọn trên thị trường xe ô tô Việt Nam. Được thiết kế nhiều mẫu xe, giá cá luôn hợp lí và phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên đặc điểm chung của những dòng xe ford bị cắt giảm khá nhiều những tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết.

Có phải bạn đang sử dụng xe FORD RANGER  , và bạn đến đây để tìm ra những tính năng ẩn trên xe Ford của mình. Ford là một hãng xe được khá nhiều người lựa chọn trên thị trường xe ô tô Việt Nam. Được thiết kế nhiều mẫu xe, giá cá luôn hợp lí và phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên đặc điểm chung của những dòng xe ford bị cắt giảm khá nhiều những tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết. 

Tuy nhiên với cách nghiên cứu và tìm tòi, VIETTECH đã tìm ra cách kích hoạt tính năng ẩn trên những dòng xe FORD RANGER. Chỉ một vài thao tác kỹ thuật của kỹ thuật viên của VIETTECHAUTO, khi được kích hoạt bạn sẽ thấy những tính năng ẩn được "đào lên". Và tất nhiên sẽ không bị ảnh hưởng tới phần mềm cũng như chi tiết nào của xe đâu nhé. Hãy cùng VIETTECHAUTO khám phá 5 tính năng Hot nhất cho 3 dòng xe Ford gồm: Ford  mà bạn nên trang bị ngay cho xế cưng của mình nhé! 

1. Kích hoạt tính năng ẩn là gì?

Tính năng ẩn là các tính năng đã sở hữu sẵn trên xe Ford các đã bị nhà cung cấp tạm thời ẩn đi theo từng chiếc xe hoặc từng phiên bản của xe khác nhau 1 phần là do tính thương mại sẽ xuất hiện ở các mẫu xe tương lại. Tuy nhiên, bằng các thao tác kỹ thuật kinh nghiệm ca, các tính năng ẩn trên xe sẽ được kích hoạt dù đã bị ẩn đi. Quá trình kích hoạt này hoàn toàn không hề làm cho ảnh hưởng đến yếu tố công nghệ của xe nguyên bản mà còn với lại đa dạng nhân thể ích để bạn với thêm đa dạng trải nghiệm xuất sắc trên xe của mình.

man-hinh-xe-ford-. 

Việt hóa màn hình trên xe Ford

2. 5 tính năng ẩn được kích hoạt trên xe Ford Ranger 

Đối với các chủ xế niềm đam mê mang xe kiên cố không thể bỏ qua 5 tính năng ẩn xe Ford Ranger của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng vô cùng hữu ích này là gì nhé!

2.1. Kích hoạt loa trung tâm

Loa trọng tâm hay còn gọi là loa Center là thành phần quan trọng để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, sắc đẹp nét hơn. Đối với mẫu xe Ford Ranger chỉ được hãng Ford thứ sẵn 6 loa trên xe nhưng lại thiếu loa Center phải dải âm thanh chưa thật sự hoàn hảo.

Thế nhưng, trên xe đã mang ngoại hình tín hiệu chờ, chỉ nên lắp thêm loa cùng vài thao tác kỹ thuật kích hoạt thì chất lượng hệ thống âm thanh loa sẽ trở thành tuyệt vời, nói cả chủ động chống ồn để bạn sở hữu thể tận hưởng những bản nhạc 1 cách trọn vẹn nhất. Loa tiêu dùng là sản phẩm chính hãng, theo zin xe ko độ chế cần bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, loa yêu thích sở hữu nhiều cái màn hình khác nhau.

Tính năng kích hoạt loa trung tâm trên xe Ford

2.2 Việt hóa màn hình SYNC3 và khôi phục tính năng ẩn luôn thể ích cho ô tô

- Việt hóa và nâng cấp màn hình Sync3: Sẽ giúp công đoạn thao tác của bạn trên màn hình vươn lên là dễ dàng, lợi ích hơn vô cùng nhiều. Cụ thể:

 • Fix lỗi chính tả trên bảng đồ giúp độc giả được thông tin chính xác nhất.
 • Cập nhật giao diện tiếng Việt 100% trên toàn màn hình.
 • Xem được VIDEO, phim, nghe nhạc bằng USB hoặc ổ cứng.
 • Làm mới hình nền, giao diện màn hình: Có thể đổi thay được hình nền cho màn hình theo ý thích khiến cho tăng thêm vẻ sinh động, bắt mắt của chủ xế.

Fix lỗi chính tả trên bản đồ hỗ trợ sắm đường chính xác

- Khôi phục tính năng ẩn giúp khám phá thêm phổ biến tính năng đặc thù như:

 • Điều khiển máy lạnh, tốc độ quạt gió vô lăng: Tính năng này giúp người lái thể điểu khiển điều hòa ngay trên tay lái rất thuận tiện, chóng vánh lại vừa an toàn lúc khi chuyển.
 • Cảnh báo dừng tốc độ: Chức năng này giúp cho người lái ko còn lo ngại gặp rắc rối bị phạt do chạy vượt tốc độ cho phép. Bởi lúc kích hoạt hệ thống kiểm soát tốc độ sẽ hiểu được ngừng tốc độ, phải dù người lái với đạp chân ga thì hệ thống điện tử trên xe cũng không cho phép xe chạy vượt quá tốc độ đã được thiết lập sẵn.
 • Tăng số lần nháy xi nhan 1 chạm: Nếu như thông thường lúc gạt nên xi nhan đèn sẽ chớp tắt 3 lần, nhưng khi được kích hoạt tính năng này sẽ tăng số lần chớp tắt xi nhan lên 5 lần, 7 lần hoặc 9 lần siêu thuận tiện lúc sang đường, bảo đảm an toàn.
 • Hiển thị độ dốc, độ nghiêng, góc đánh lái: Khi bạn đỗ xe trên màn hình hiển thị cũng sẽ thông tin cho bạn biết về độ dốc, độ nghiêng, góc đánh lái của xe như thế nào. Điều này giúp bạn thể kiểm tra được mức độ an toàn, xử lý kịp thời trước khi rời khỏi xe.
 • Thay đổi giao diện màn hình khi khởi động: Nếu như giao diện màn hình của xe nguyên bản khi khởi động chỉ hiển thị đơn thuần tên thương hiệu mà thôi, sau khi được kích hoạt tính năng này sẽ đổi thay như màn hình của các phiên bản cao cấp toát lên vẻ đẳng cấp và phong bí quyết của chủ sở hữu.
 • Bật xi nhan sáng đèn gầm: Là lúc bạn bật xi nhan song song sẽ phát sáng đèn gầm cùng phía đèn xi nhan. Mục đích giúp hỗ trợ ánh sáng góc đánh lái, những dụng cụ khác cũng dễ dàng nhìn thấy, tăng tính an toàn lúc lưu thông.
 • Đổ xe vuông góc và ra bãi tự động: Đối sở hữu xe nguyên bản chỉ tính năng đổ ghép song song. Thế nhưng, lúc kích hoạt tính năng này sẽ mang thêm ghép vuông góc và ra khỏi điểm đỗ tự động vô cộng luôn tiện lợi. Có thể thấy, đây là tính năng siêu nên các chủ xế mới hoặc chủ xế là nữ sẽ giúp cho việc đỗ xe và ra khỏi bãi đậu được dễ dàng và an toàn, hạn chế phải chăng nhất các va quẹt làm cho trầy xước xế cưng.
 • Cảnh báo đông đầu: Giúp cảnh báo tình trạng dầu trong xe để kịp thời thay mới đảm bảo an toàn và tuổi thọ tiêu dùng của ô tô.

Chi chi phí trọn gói Việt hóa màn hình Sync và nâng cấp tính năng ẩn tại VIETTECHAUTO sở hữu giá chỉ xxxx, thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng rằng bạn đã mang thể khám phá vô thiên lủng những tính năng vô cộng hữu íchlợi ích rồi đấy.

tinh-nang-dau-xe-ford-. 

Tính năng đỗ xe vuông góc giúp hỗ trợ người lái dễ dàng

2.3. Đề nổ từ xa

Đây là một chức năng vô cộng tối ưu trên xe Ford nhưng đã bị ẩn đi. Ưu điểm của tính năng này là lúc bạn chuẩn bị lên xe nhưng do đỗ xe quá lâu khiến cho ko khí trong xe tương đối oi bức. Khi đó, trong bán kính khoảng 30m bạn sở hữu thể bật phát động xe trước giúp khiến cho mát tạo cảm giác dễ chịu khi bước lên xe. Nếu sau khi đề nổ từ xa khoảng 10 phút mà bạn chưa lên xe thì sẽ tự động ngừng khởi động. Lưu ý, lúc kích hoạt tính năng này chỉ tăng thêm một thể ích của xe chứ hoàn toàn ko tương tácđến chức năng khác cũng như hệ thống trên xe.  

Tính năng đề nổ từ xa tiện ích

2.4. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là sẽ thay thế 4 chân van cao su bằng chân van điện tử với khả năng đọc, ghi và hiển thị tham số áp suất lốp 1 cách xác thực nhất. Ý nghĩa của tính năng này giúp bạn luôn kiểm soát được tình trạng áp suất của lốp để xử lý kịp thời, tăng tính an toàn.

Thông số áp suất lốp hiển thị trên màn hình chính xác

2.5. Gập gương theo remote

Không ít nếu chủ xế lúc rời khỏi xe nhưng không nhớ mình đã lock cửa xe hay chưa, điều này sẽ siêu bất nhân tiện buộc phải bạn nên quay lại để đánh giá lần nữa. Thế nhưng, lúc kích hoạt tính năng này bạn với thể nhận mặt xe đã khoá cửa chưa ở khoảng cách từ xa bằng bí quyết nhìn vào gương chiếu hậu. Nếu gương chiếu hậu đã gập vào thì đồng nghĩa cửa đã được lock, trái lại trường hợp cửa chưa lock thì 2 gương chiếu hậu vẫn còn mở. Đặc biệt, bạn hoàn toàn với thể điều khiển gập gương bằng remote mang khoảng bí quyết 30m mà không cần buộc phải đến gần để điều chỉnh như xe nguyên bản nữa nhé.

Địa chỉ kích hoạt những tính năng ẩn trên dòng xe tương đối ô tô Ford Everest nhanh chóng phải chăng nhất uy tín ở đâu tại Hà Nội TPHCM?

Một trong các liên hệ uy tín cung cấp dịch vụ – phụ kiện đồ chơi xe khá hàng đầu hiện tại gợi ý cho bạn là VIETTECHAUTO Tự hào là cửa hàng chuyên những sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe ô tô Ford Everest trang trí nội ngoại thất chất lượng uy tín nhất. Cam kết chất lượng, giá thấp nhất thị trường.

Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ kích hoạt tính năng ẩn trên ô tô Ford Everest tại VIETTECHAUTO vì:

– Là cửa hàng chuyên phân phối phụ kiện đồ chơi, dịch vụ xe hơi chất lượng, uy tín nhất.

– Mua – giao hàng nhanh chóng tại nhà.

– Chăm sóc quý khách sau tìm hàng rất tốt.

– Giá cả tốt nhất thị trường mang rộng rãi ưu đãi hấp dẫn.

– Chính sách bảo hành và dịch vụ tìm bán luôn tốt nhất

** ĐỂ HIỂU HƠN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ & Dịch vụ toàn cầu Việt Tech

> Hotline: 0902 247 699 - 0963 159 698 

 • Hà Nội: Số 38, Lô 4, Khu Nhà Liền Kề Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm
 • Miền Nam: 192/30 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

> Website: https://viettechauto.vn/ 

                   https://dinhvitoancau.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: tính năng ẩn trên Ford ranger, tính năng ẩn của xe ô tô, kích hoạt tính năng ẩn xe ford ranger