Chế độ bảo hành, giao hàng, vận chuyển của Việt Tech Auto

2018-11-02 04:26:40

Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo các chính sách của công ty 

I. Thanh toán và các phương phức thanh toán đơn hàng
 
Viettech auto áp dụng các phương thức thanh toán:
 
• Giao hàng và nhận tiền tại nội thành HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH
 
• Chuyển khoản qua ngân hàng.
 
• Chuyển tiền qua Internet Banking
 
• Thanh toán bằng thẻ Vietcombank,TechcomBank,ViettinBank,AgriBank,DongABank,...
 
• Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, MasterCard, American Express, JCB
 
• Thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán Nganluong, VCash , Payoo,Mobivi,...
 
II. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng
 
Viettech auto  áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách".
 
• Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Viettech auto sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong vòng 01 ngày đối với địa bàn nội thành TPHCM , Hà Nội và tối đa 2 ngày với ngoại thành, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của việc giao hàng do ngoài phạm vi kiểm soát.
 
• Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
 
• Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
 
• Các đơn hàng quý khách đặt mua tại Viettech auto sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.
 
• Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Viettech auto sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách.
 
• Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Viettech auto sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Viettech auto Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
 
• Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp,Viettech auto sẽ cung cấp thông tin về vị trí của nhà cung cấp hàng qua e-mail hoặc điện thoại. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng không trừ khi quý khách có yêu cầu khác. Viettech auto sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đến tài khoản của quý khách, quá trình đó được thao tác trong vòng 10 ngày sau khi có thông báo của quý khách về hàng hóa bị lỗ
 
III Quy định bảo hành sản phẩm
 
(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)
 
Chính sách Bảo hành chung
 
1 Điều kiện sản phẩm được bảo hành :
 
Mọi hàng hóa được Bảo hành phải thỏa mãn những điều kiện sau:
 
- Có Phiếu Bảo hành.
 
- Có Tem bảo hành..
 
- Sản phẩm trong thời gian còn bảo hành.
 
- Tem trên sản phẩm còn đọc được cả ngày, tháng, năm và thời gian bảo hành.
 
- Tem bảo hành không được rách nát, chắp vá.
 
- Lỗi của sản phẩm do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất.
 
2 Điều kiện sản phẩm không được bảo hành :
 
- Tem không đọc được ngày tháng năm và thời gian bảo hành.
 
- Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
 
- Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
 
- Lỗi do người sử dụng.
 
- Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
 
- Tự ý tháo, gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Viettech auto.
 
- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như rơi, vỡ màn hình, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hoá.
 
- Trường hợp thiết bị của Quý khách còn dán tem bảo hành của Viettech automà không được bảo hành thì Công ty chúng tôi sẽ ưu đãi với khách hàng (Sửa chữa nhanh chóng, miễn phí công sửa chữa...).
 
- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
 
Hỗ trợ bảo hành
 
- Các sản phẩm không có tem bảo hành hoặc không seach được Serial hoặc Part Number trên thì chúng tôi có thể tạm giữ 03 ngày để xác định. Nếu đúng là sản phẩm của Viettech auto chúng tôi sẽ bảo hành.
 
- Phá mật khẩu miễn phí cho các sản phẩm được mua từ Viettech auto
 
- Trong các trường hợp sản phẩm bảo hành nhưng đang tạm hết hàng chúng tôi có thể nhập lại cho quý khách hoặc tạm giữ của quý khách trong 1 thời gian nhất định (trong thời gian này sẽ cho quý khách mượn 1 sản phẩm tương đương để dùng)
 
- Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm nhưng sản phẩm đã dừng sản xuất thì sẽ được đổi sang 1 sản phẩm khác có chất lượng, thông số kỹ thuật tương đương hoặc đổi các sang 1 sản phẩm khác.
 
Thắc mắc khiếu nại của khách hàng
 
- Với mục đích nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn Viettech auto xin tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và góp ý của khách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận cung cấp trực tiếp.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc

  • Hà Nội: Số 42 Ngõ 36 Phố Nghĩa Đô, Tây Hồ, Hà Nội
  • HCM: Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Website: https://viettechauto.vn/

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: