Địa chỉ nơi bán bơm lốp xe ô tô giá rẻ uy tín hà nội sài gòn

2021-08-16 12:38:00

Viettech auto cung cấp bơm điện ô tô hay còn gọi là bơm lốp xe ô tô chính hãng, chất lượng hàng đầu thương hiệu nổi tiếng

Giá bán bơm lốp ô tô rẻ hàng đầu, đa dạng nhiều loại bơm

Địa chỉ bán bơm điện ô tô giá rẻ uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn
Bơm điện ( bơm lốp ) dành cho ô tô đang là một sản phẩm hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Bởi nó có những yếu tố thông minh. Giúp giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng lốp bị xì hơi khi đang lưu thông trên đường. Viettech tự hào với 10 năm kinh nghiệm bán đồ nội thất xe hơi vì vậy sản phẩm bơm lốp chắc chắn không thể thiếu trong hệ sinh thái sản phẩm của mình, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về thông tin công ty, địa chỉ uy tín rõ ràng.

Bơm lốp là một phụ kiện ô tô cần thiết cho mỗi bác tài khi di chuyển trên đường.
Tìm hiểu tổng quan về chiếc bơm điện dành cho ô tô các bác nhé.
- Đối với những chiếc xe được trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp xe sẽ dễ dàng phát hiện được tình trạng thiếu hơi. Tuy nhiên nếu thông báo đó xuất hiện trong lúc bạn đang lái xe trên đường. Bối cảnh diễn ra tại một nơi vắng vẻ không có gara ô tô thì bạn chắc chắn sẽ lúng túng xử lý tính huống, nào là gọi điện cầu cứu hỗ trợ của bạn bè nơi gần nhất, khách đi đường cùng chiều, gọi điện cho bên cứu hộ đến kéo xe đi vá hoặc thay lốp....Rất phiền phức và mất thời gian phải không?

Tuy nhiên, nếu bạn đã lường trước được tình huống không may xẩy ra này. Chắc chắn bạn đã có sự chuẩn bị đầy đủ. Vậy trang bị cho mình 1 chiếc bơm lốp sẵn thì chỉ cần mở cốp xe cắm điện vào làm bơm, khắc phục được tình huống tạm thời đưa xe di chuyển đến gara để xử lý nhanh chóng.

Bơm điện là một thiết bị vô cùng quen thuộc nhưng lại dễ bị người tiêu dùng bỏ qua – Bơm điện dành cho ô tô chính là sản phẩm đang được đề cập ở đây.

Bơm điện ô tô là loại sản phẩm được sản xuất với mục tiêu, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ áp suất cho lốp xe, vừa đảm bảo nhỏ gọn để có thể dễ dàng mang theo. Như vậy các trường hợp xì lốp dọc đường, xe để lâu ngày không đi đến bị xì hơi..., Sẽ được giải quyết một cách triệt để nhanh chóng.

Việt Tech có 2 địa chỉ ở Hà Nội và TP HCM 

vì vậy các bác có nhu cầu trang bị cho mình 1 chiếc bơm hãy liên hệ nhé

Địa chỉ bán bơm lốp ô tô

Xem thêm các dịch vụ việt tech cung cấp.

Gắn màn hình android dvd tại nhà 

Lắp camera hành trình ô tô 

Xem thảm sàn ô tô 6D 360 độ

Liên hệ tìm hiểu về bơm lốp ô tô, nhận hàng giao hàng ship toàn quốc.

Hotline: 0902 247 699 - 0963 159 698 

Website: https://viettechauto.vn/

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

EAAMeIg7THTQBAJcFJtBQuuYUaMFoGyiSulTZAzc2mdRWyyhtalKLiVz6APfZBXZBRepmbbwZA5hF50G8gz0bPSuzzlQ8nx3HIGF9QzlkmdNmEfJ7bPoNJAFQqd2K5yIlOq0CPqZCPDnflfhtDIVyR3oMurqZBPaONWd0GDXWAxLzf4w9z8rIIZCZAL6n9IaBAt0ZD