Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Giá Rẻ Có Tốt Như Mong Đợi

2018-11-02 04:26:59

Lắp Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Giá Rẻ Có Tốt Không? ViettechGPS Với hơn 8 năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ Giám sát hành trình trên toàn quốc. Chúng tôi ghi nhận nhiều ý kiến khách hàng với các mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây ViettechGPS xin dẫn lại một vài ý kiến của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm địch vụ của ViettechGPS

See the source image

Anh Nguyễn Hữu Thành Tại Hà Nội cho Biết :

Công ty anh chuyên vận tải hành khách theo hợp đồng,công ty có 14 xe. Anh cũng chưa hiểu rõ lắm về các loại thiết bị giám sát hành trình, nhưng thấy có đơn vị rao bán thiết bị giám sát hành trình giá rẻ anh đã lắp cho 2 chiếc xe để thử nghiệm. Thành ra chất lượng thiết bị không đạt như anh mong muốn:

Thiết bị hay mất tín hiệu nên khi xem lại và thống kê hành trình rất khó khăn, đôi khi xe anh lên vùng cao thiết bị không bắt được tín hiệu, phải bảo hành liên tục và mỗi lần gọi cho đơn vị cung cấp đến là rất lâu.

Từ khi sử dụng dịch vụ thiết bị giám sát hành trình do công ty ViettechGPS cung cấp anh hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Anh cảm thấy rất bực mình mỗi khi thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nó mất tín hiệu và cứ liên tục bị trục trặc. 

 

Anh Hải công ty Tự Lập Tại Phú Thọ cho biết :

Từ khi sử dụng dịch vụ giám sát hành trình quản lý đội xe của mình và tối ưu nguồn nhân lực hiện có, bây giờ công ty anh có thể điều hành các xe một cách hợp lý nhất, giám sát được ý thức lái xe, tiết kiệm được nguồn xăng dầu đáng kể.

Trước kia khi chưa lắp thiết bị giám sát hành trình về vấn đề điều hành xe rất khó khăn, xe nào chạy nhiều, xe nào chạy ít anh không thể kiểm soát được hết. Nhiều khi lái xe về đến gần công ty rồi nhưng vẫn bảo chưa về nên rất lãng phí...

Chị Nhung công ty vận tải Nam Thắng Nam Định vui vẻ tâm sự :

Ngày trước khi chưa biết đến dịch vụ định vị của công ty chúng tôi: Mỗi khi cuối tháng việc thông kê bảng nhật trình xe chạy là rất khổ, thống kê hành trình luôn bị vượt định mức km so với thực tế cung đường xe chạy. Khiến doanh nghiệp của chị tổn thất về kinh tế rất nhiều.

Bây giờ có thiết bị giám sát hành trình trên xe cuối tháng chị chỉ việc ngồi trước máy tính khoảng 10 phút là chị hoàn toàng biết được xe chị ngày nào đi đâu về đâu, dừng đỗ vị trí nào, có đi đúng lộ trình như đã quy định hay không ...Nên tất cả nhân viên công ty chị đã đi vào nề nếp hẳn, làm việc nghiêm túc do vậy công ty ngày phát triển, lợi nhuẫn công ty ngày càng tăng.

See the source image

Anh Đức Nhân Viên Kỹ Thuật Công Ty Định Vị Việt Tech :

Trước kia anh cũng từng lái xe 6 năm cho một số công ty khác nhau, rong ruổi khắp nơi. Anh biết rất rõ và nắm bắt được tất cả các các triêu trò, mánh khóe kiếm thêm để qua mặt chủ. Anh bảo: " lương công ty còn không bằng một phần hai tiền hàng tháng anh kiếm được" .

Từ khi sinh ra thiết bị định vị hay còn gọi thiết bị giám sát hành trình công việc của tài xế gặp nhiều khó khăn, không còn tự do đàng hoàng như trước nữa... Thiết bị nó chính là khắc tinh của lái xe ngày nay

Hãy liên lạc tới chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các loại thiết bị giám sát hành trình phù hợp nhất, hợp lí và tiết kiệm nhất. Với đội ngũ kĩ thuật giỏi, lâu năm kinh nghiệm và am hiểu về hệ thống điện của nhiều dòng xe khác nhau, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. 

Xem thêm:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Dịch Vụ Toàn Cầu Việt Tech

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc

  • Hà Nội: Số 42 Ngõ 36 Phố Nghĩa Đô, Tây Hồ, Hà Nội
  • HCM: Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Website: https://viettechauto.vn/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: