Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải

2018-11-02 04:27:49

Thiết bị giám sát hành trình xe tải hoàn toàn mới

Thiết bị giám sát hành trình xe tải hoàn toàn mới. Model: Nasia-V5. Đáp ưng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, QCVN: 31/2014/BGTVT. Thiết bị giám sát hành trình xe tải giúp ích rất nhiều cho đơn vị vận tải đi đăng kiểm xin phù hiệu dễ dàng. Ngoài ra kể cả khi khách hàng không dùng để xin phù hiệu thì vẫn cần 1 phần mềm quản lý đội xe chuyên nghiệp. Với các tác dụng ngoài mong đợi

1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải giúp. Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải giúp. Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…

Thêm và đó là Hệ thống báo cáo

1. Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.

2. Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.

3. Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …

4. Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy…

5. Các báo cáo tổng hợp khác.

Và chức năng Cảnh báo

1. Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:

2. Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.

3. Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu.

4. Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng...

Xem thêm:

Tính năng tiêu chuẩn Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Truyền tín hiệu từ Thiết bị giám sát hành trình xe tải vể sever quản lý, xác định vị trí và thực hiện giao thức GPRS thông qua mạng internet. Do Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải sử dụng hai loại sóng truyền GPS và GSM.

1 Giám sát hành trình chuyên nghiệp cho xe tải.

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình xe tải còn có thể lắp đặt được trên tất cả các loại xe tải có trọng tải thiết kế 1,25 tấn, 7 tấn đến 10 tấn, các xe tải dưới 3,5 tấn và trên 10 tấn để các doanh nghiệp có thể quản lý xe một cách hiệu quả nhất.

2 Kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu qua việc tích hợp cảm biến đo mức nhiên liệu.

Độ chính xác có thể lên từ 95% đến 98%. Đây là giải pháp ứng dụng thực tế rất quan trọng. Bởi các loại xe tải có trọng tải lớn việc quản lý dầu là bài toán nan giải với các chủ doanh nghiệp. Giải pháp này rất phù hợp với mọi loại loại xe tải để quản lý xe một cách chuyên nghiệp nhất.

3 Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

Tính năng cập nhật Firmware từ xa là một trong các tính năng cao cấp của Nasia-V5 để phát triển hệ thống phần mềm giám sát hành trình, có thể kết nối cập nhật phần mềm từ xa qua điện thoại.

4 Kết nối đầu đọc thẻ RFID.

Tính năng này bắt buộc theo quy định của Bộ giao thông vận tải, mỗi thiết bị có 1 đầu đọc thẻ RFID và 2 thẻ lái xe để quản lý lái xe, quản lý thời gian làm việc của xe và lái xe trong ngày.

 

- Hãy lắp đặt thiết bị giám hành trình xe tải ngay hôm nay. Để được các chính sách bán hàng ưu đãi cực lớn trong năm nay.

Theo đó, Thiết bị giám sát hành trình xe tải phải ghi lại thông tin về thời gian làm việc của lái xe, về số lần và thời gian dừng, đỗ xe, các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe, số lần thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe…

Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận tải, đây sẽ là căn cứ đặc biệt quan trọng để cơ quan chức năng, chủ xe cũng như các công ty bảo hiểm xác định và làm rõ nguyên nhân.

- Chính vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu Lắp Thiết bị giám sát hành trình xe tải. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để được hưởng sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Liên Hệ Mua Hàng Của Việt Tech GPS

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc

  • Hà Nội: Số 42 Ngõ 36 Phố Nghĩa Đô, Tây Hồ, Hà Nội
  • HCM: Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Website: https://viettechauto.vn/

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: