Ga Tự Động Cruise Control Toyota Avanza Tiện Lợi Khi Lái Xe

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

Sản cắm zắc zin 100% tương thích

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Tính năng tùy phiên bản: Chế độ ga tự động, Giới hạn tốc độ, chế độ lai xe ECO, SPORT

Để biết chi tiết hãy gọi & Zalo: 0902 247 699

Cruise Control Toyota Avanza là gì?

Cruise Control System - CCS là hệ thống cho phép duy trì tốc độ lái xe ở một ngưỡng được tùy chỉnh bởi người dùng.

Cruise Control Toyota Avanza  bao gồm 3 bộ phận chính: cảm biến tốc độ xe, bộ điều khiển và cơ chế chấp hành.  Ga tự động xe Toyota Avanza hoạt động dựa trên tín hiệu được truyền về từ cảm biến tốc độ xe tới bộ điều khiển. Bộ điều khiển sau đó sẽ truyền tín hiệu đến van chân không - được kết nối trực tiếp với bướm ga. Bộ phận này sẽ điều khiển độ mở của bướm ga phù hợp. Nhờ đó, xe sẽ tự động duy trì tốc độ được cài đặt, người lái có thể bỏ chân ra khỏi bàn đạp ga.

Hệ thống Cruise Control Toyota Avanza sử dụng như thế nào?

Để sử dụng hệ thống Cruise Control, người lái cần nắm được các ký hiệu cùng ý nghĩa của chúng. Các ký hiệu của Cruise Control được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào từng dòng xe. Đa số sẽ được bố trí ở trên vô lăng, sau vô lăng hoặc trên bảng taplo…

Một số ký hiệu thường thấy là:

 • ON: bật
 • OFF: tắt
 • SET: cài đặt tốc độ theo nhu cầu của người lái
 • SET+: tăng tốc độ
 • SET-: giảm tốc độ
 • RES: bắt đầu lại
 • CANCEL: hủy bỏ thiết lập chế độ Cruise Control

Cách sử dụng:

Kích hoạt hệ thống: Bấm nút ON/OFF Cruise Control để bật chế độ điều khiển ga tự động. Hệ thống điều khiển hành trình đã được kích hoạt.

Thiết lập tốc độ:

Sau khi kích hoạt Cruise Control, lái xe khởi động và chạy xe. Để thiết lập tốc độ mong muốn, chủ xế sử dụng nút SET+ (để tăng tốc) hoặc SET- (để giảm tốc) và lưu lại để duy trì tốc độ.

Lúc này, đèn báo ga tự động sẽ phát sáng.Khi muốn thay đổi tốc độ đã cố định, chủ xế tiếp tục sử dụng chức năng SET+ hoặc SET-.Trường hợp lái xe muốn kích hoạt lại tốc độ đã thiết lập trước đó, nhấn nút RES.

Lưu ý: Hệ thống Cruise Control thường chủ có thể kích hoạt ở tốc độ tối thiểu từ 45 - 50km/h trở lên (tùy theo cài đặt của nhà sản xuất)

Tắt hệ thống:Để tắt chế độ Cruise Control, chủ xế ấn nút ON/OFF một lần nữa. Khi này, hệ thống sẽ xóa chương trình chạy tự động đã chọn và đèn báo chế độ điều khiển tự động sẽ tắt. Ngoài ra, còn một cách khác để tắt hệ thống này là thực hiện đạp phanh khi xe đang chạy (kích hoạt phanh).

 

Cruise Control Toyota Avanza có những tính năng gì?

 • Sử dụng nút bấm : Việc sử dụng ga tự động trên cần điều khiển trở nên vô cùng tiện lợi chỉ với một thao tác nút bấm đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc gọi điện mà không cần chạm vào màn hình, tạo điều kiện an toàn khi lái xe.

 • Chức năng Cruise Control : Cụm phím trên vô lăng được tích hợp chức năng ga tự động, giúp bạn điều khiển hành trình trong những chuyến đi xa một cách thuận tiện và an toàn.
 • Cài đặt tốc độ: Người lái có thể cài đặt tốc độ mong muốn của xe và hệ thống sẽ duy trì tốc độ đó mà không cần phải nhấn chân ga.
 • Tăng/Giảm tốc độ : Người lái có thể tăng giảm tốc độ cài đặt bằng các nút bấm hoặc công tắc trên vô lăng.
 • Hủy Cruise Control : Người lái xe có thể hủy Cruise Control bằng cách nhấn mạnh vào bàn đạp phanh hoặc sử dụng công tắc trên vô lăng.
 • Giới hạn tốc độ : Một số hệ thống Cruise Control còn có tính năng giới hạn tốc độ, ngăn xe vượt quá giới hạn tốc độ nhất định.
 • Chế độ Kiểm soát hành trình thông minh (Adaptive Cruise Control) : Chế độ Kiểm soát hành trình thông minh cho phép hệ thống tự động điều chỉnh tốc độ để duy trì khoảng cách an toàn giữa xe của bạn và xe phía trước.

Quá trình lắp Cruise Control Toyota Avanza

Bước 1 : Mở túi khí và tháo phím khiển vô lăng

Bước 2 : Cài đặt bộ điều khiển hành trình và kết nối với hệ thống ga và cảm biến tốc độ.

 • Cắm giắc Zin 100%
 • Cắm giắc Zin vào chân ga
 • Cắm giắc vào cổng tín hiệu OBD của xe
 • Hộp khiển Cruise Control + Giới hạn tốc độ
 • Lỗ chờ cắm giắc Zin phím khiển

Bước 3 : Lắp các nút điều khiển trên vô lăng cho chức năng điều khiển hành trình.
Bước 4 : Kiểm tra kỹ thuật và chức năng trước khi đóng buồng lái.

 

Viettech Auto đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị ga tự động (Cruise Control) cho xe Toyota Avanza  chính hãng, giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và bảo hành chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề về thiết bị ga tự động xe hơi, hãy liên hệ với việt tech chúng tôi để được giải đáp!

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

➤ Nhận Chuyển hàng bưu điện theo hình thức COD đi các Tỉnh chỉ 2-4 ngày là nhận được ngay (Miễn phí vận chuyển toàn quốc)

➤ Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều đã kiểm tra kỹ lưỡng

➤ CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu bạn mua về làm theo hướng dẫn mà không sử dụng được

>> Phí gắn lắp:  vui lòng gọi cho chúng tôi để lắp đặt tận nơiHà Nội, thành TP. Hồ Chí Minh

** CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TOÀN QUỐC:

> Hotline:  0902 247 699

> Hà Nội: Số 38, Lô 4, Khu Nhà Liền Kề Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn Bô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

> Hồ Chí Minh: 192/30 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.