Công ty Việt Tech đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm cho ô tô, xe máy. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển công ty

  • Quá trình hình thành của Việt Tech

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu được thành lập ngày 23 tháng 5 năm 2013 tại Hà Nội. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc Viettech đặt nhiệm vụ tiên phong là đứng đầu về bán những thiết bị công nghệ xe máy ô tô ví dụ như: Thiết bị định vị, Camera hành trình, Phù hiệu vận tải, cảm biến áp suất lốp và một vài dịch vụ khác...

Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại thiết bị định vị lớn nhất cả nước.

  • Triết lý kinh doanh 

Lấy chữ tín làm đầu, hoạt động chuyên nghiệp là triết lý kinh doanh. Sau 8 năm thành lập, Việt Tech đã đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Đến nay , Việt Tech GPS tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị dẫn đường và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác...

  • Quá trình phát triển của Việt Tech

Viettech được biết đến là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm, và dịch vụ cho ô tô và xe máy. Viettech luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, tính hợp lý về giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. Trong năm đầu xây dựng và phát triển, Việt Tech đã phát triển nguồn nhân lực chất lượng và hệ thống bán hàng chỉnh chu nhằm chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình.

Từ việc tư vấn và cung cấp các thiết bị phục vụ cho ô tô, xe máy, bảo hành và cam kết về chất lượng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về số lượng, chất lượng , Việt Tech trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, cũng như tiếp tục đàm phán với các đối tác nhằm mở rộng ngành hàng. 

Công ty có 2 cơ sở chính được đặt ở : 

Miền Bắc : Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam : Số 22C, Ngô Đức Kế, Phường 12, Bình Thạnh, TP HCM

  • Định vị Việt Tech Mong Muốn

Với sự hoạt động nhiều năm trên thị trường, Việt Tech mong muốn cung ứng những sản phẩm tốt nhất. Phù hợp với các loại xe mà quý khách đang dùng. Nhằm góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi.

Nguồn nhân lực tiềm năng có trong công ty Việt Tech

  •  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao.

Là một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện – điện tử, viễn thông tin học…. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng được đào tạo và am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe.

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình chu đáo. Đảm bảo sự hài lòng đến với người mua. Giải đáp thắc mắc 24/24 bất kể lúc nào mọi người cần. Là một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết kĩ về sản phẩm. Sẽ luôn đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách khi dùng sản phẩm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

  • Bộ phận truyền thông marketing nhanh nhạy

Là bộ phận nhanh nhạy với thị trường sản phẩm, biết nắm bắt xu hướng của khách hàng. Mong muốn đưa tới tay người dùng những công dụng của sản phẩm. Video hướng dẫn lắp đặt dễ hiểu nếu người mua ở xa và muốn tự lắp đặt. Nhân viên marketing với sứ mệnh đưa khách hàng gần gũi hơn với sản phẩm bên Việt Tech, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng.

Lợi ích chính khi sử dụng sản phẩm Việt Tech

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng.

- Được bảo hành 01 đổi 01 nếu có lỗi do nhà sản xuất ( mỗi loại có thời hạn riêng được ghi trên bao bì sản phẩm , thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày nhận sản phẩm )

- Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn.

- Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, độ uy tín cao.

- Lắp đặt sản phẩm tận nơi, nhanh chóng.

Cam kết của Việt Tech

- Việt Tech cam kết với khách hàng luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo. Để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Việt Tech luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình. Không ngừng nỗ lực mở rộng và khai thác những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất đem tới cho quý khách hàng.

- Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn. Một trong những yếu tố quan trọng đó là sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với khách hàng thông qua những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 

Số điện thoại : 0902 247 699 hoặc 0963 15 9698

EAAMeIg7THTQBAJcFJtBQuuYUaMFoGyiSulTZAzc2mdRWyyhtalKLiVz6APfZBXZBRepmbbwZA5hF50G8gz0bPSuzzlQ8nx3HIGF9QzlkmdNmEfJ7bPoNJAFQqd2K5yIlOq0CPqZCPDnflfhtDIVyR3oMurqZBPaONWd0GDXWAxLzf4w9z8rIIZCZAL6n9IaBAt0ZD