Việt Tech chuyên cung cấp dòng nước hoa cho xe ô tô, nước hoa xe hơi, nước hoa xe dan, nước hoa cho các dòng xe 5 trỗ, xe 7 trỗ. Có đủ các mùi thơm khử hôi, tạo thơm cho xe rất hiệu quả.

- Các bác tài khi bước lên xe đảm bảo sẽ không còn ngửi thấy mùi hôi như taplo xe, mùi nhựa, mùi ghế da, mùi thức ăn đồ vặt hoặc mùi say xe như trước đây nữa.

Nước Hoa Ô Tô Senso Luxury Dr Marcus Cao Cấp Kẹp Cửa Gió Điều Hoà Sang Trọng - Đẳng Cấp

Nước hoa  kẹp cửa gió ô tô Senso Luxury không chỉ giúp loại bỏ mùi khó chịu trong xe, mang đến cảm giác tươi mới và dễ chịu đồng thời giúp nâng tầm sang trọng và đẳng cấp của không gian nội thất xe.

450,000đ
Xem

Tinh Dầu Treo Trên Xe Ô Tô Cao Cấp SENSO ARTE Dr Marcus Lấn Át Mùi Hôi - Làm Thơm Xe Hiệu Qủa

Tinh dầu treo xe Senso Arte đánh bay tất cả mọi mùi hôi trên ô tô, mang đến không gian tươi mát, tự nhiên và ngọt ngào nâng tẩm đẳng cấp nội thất của xe.

350,000đ
Xem

Gel Sáp Thơm Ô Tô Cao Cấp Senso Deluxe Dr Marcus Khử Mùi - Tạo Hương Thơm Tươi Mới Cho Không Gian Nội Thất Xe.

Gel Sáp thơm ô tô cao cấp Senso Deluxe có dạng gel dễ sử dụng, chỉ cần thoa một lượng nhỏ lên các vị trí như nệm ghế, thảm sàn, bảng điều khiển, cốp sau xe, ... là có thể tạo ra không gian thơm mát và sạch sẽ ngay lập tức.

479,000đ
Xem
Sale
Nước Hoa Khử Mùi Ô Tô Cao Cấp DUKE Thơm Nhẹ, Chống Say Xe Hiệu Quả

Nước Hoa Khử Mùi Ô Tô Cao Cấp DUKE Thơm Nhẹ, Chống Say Xe Hiệu Quả

Nước Hoa Ô Tô Có 3 Mùi  Hương: Cafe - Gỗ Đàn Hương - Hoa Lài. Dung tích 50ml. Hương thơm nhẹ nhàng giúp khử mùi ô tô ,chống say xe. Được tin dùng trên toàn thế giới ,hương thơm giữ lâu kéo dài 12-14 tiếng mỗi ngày.

350,000đ 390,000đ
Xem