Bạn có xe nằm trong các hãng như Ford, xe Mazda, xe Honda, xe Kia, Xe Vinfast...

- Chiếc xe của mình có màn hình chưa được việt hóa, ngôn ngữ toàn là tiếng quốc tế. 

- Một số tính năng của xe bị nhà sản xuất ẩn đi, làm cho chưa phát huy được các giá trị của xe, thiếu tính giải trí và an toàn.

Vì vậy hay đến với Viettech auto quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ kích hoạt tính năng ẩn bị ẩn theo xe, như kích hoạt cảm biến lốp, Carplay xem video youtobe giải trí, điện thoại rảnh tay, kích hoạt camera, kích hoạt cảm biến tốc độ xe, Kích hoạt phần mềm chuyển sang tiếng việt dễ xem dễ sử dụng....có rất nhiều tính năng tùy vào loại xe.

Hãy click vào số hotline. Để được tư vấn nhanh nhất.  

0902 247 699 

 

Khám phá và kích hoạt những tính năng ẩn hữu ích trên xe Ford Everest

Bạn đang sử dụng xe FORD EVEREST, và bạn đến đây để chọn ra các tính năng ẩn trên xe Ford của mình. Ford là 1 hãng xe được hơi đa dạng người lựa tìm trên thị trường xe ô tô Việt Nam

Liên hệ
Xem

Bất ngờ khi biết lợi ích kích hoạt tính năng ẩn xe FORD Ranger

Có phải bạn đang sử dụng xe FORD RANGER  , và bạn đến đây để tìm ra những tính năng ẩn trên xe Ford của mình. Ford là một hãng xe được khá nhiều người lựa chọn trên thị trường xe ô tô Việt Nam. Được thiết kế nhiều mẫu xe, giá cá luôn hợp lí và phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên đặc điểm chung của những dòng xe ford bị cắt giảm khá nhiều những tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết.

Liên hệ
Xem

Khái phá tính năng ẩn trên Ford Raptor Nhanh - Gọn - Lẹ

Thông thường lúc dùng xe, đa số người thường chú trọng tính năng duy nhất của xe là tiêu dùng để đi lại những địa điểm khác nhau mà không hề biết rằng trên xe sở hữu cực kỳ phổ biến các tính năng hay và hữu ích nhưng chưa được kích hoạt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và sắm hiểu kích hoạt tính năng ẩn trên xe FORD RAPTOR đem tới những lợi ích như nào nhé!

Liên hệ
Xem

Apple Carplay cho màn hình DVD xe Vinfast Lux A và Lux SA

Apple Carplay cho màn hình xe Vinfast Lux SA và Lux A

Liên hệ để được hỗ trợ miến phí kèm theo

Liên hệ
Xem
Sale
Hack màn hình dvd hãng xe Honda, Mazda, KIA, Ford xem youtobe ẩn, wifi giải trí

Hack màn hình dvd hãng xe Honda, Mazda, KIA, Ford xem youtobe ẩn, wifi giải trí

Hiện nay các hãng xe như Honda, Mazda, KIA,Ford cho phép người sử dụng dùng nhiều tiện ích khác nhau. Đặc biệt, các tiện ích này đã được tùy biến và bị khóa chức năng từ nhà sản xuất. 

790,000đ 1,590,000đ
Xem