Gợi Ý Cách Giúp Cửa Xe Hơi Tự Động Chốt Luôn An Tâm Cầm Lái

2024-01-27 10:26:34

Auto Lock giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi trong..

Tầm quan trọng khi lắp chốt cửa tự động

Bộ tự động chốt cửa xe ô tô  có chức năng khóa cửa tự động tránh làm mất an toàn cho người ngồi trong xe,đặc biệt trên xe có trẻ nhỏ đùa nghịch hay sự bất cẩn của người ngồi trong xe. Kết nối Plug and Play (cắm vào là chạy) vào cổng OBD2 trên xe giống như bạn cắm phích điện. Được thiết kế an toàn và chính xác đảm bảo các nguyên tắc về an toàn cháy nổ.

   Không chỉ có những mặt ưu điểm về mặt chức năng bảo vệ sản phẩm tự động chốt cửa cho xe ô tô còn chiếm được nhiều thiện cảm ở mặt thiết kế và việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng và cực dễ dàng. Thiết bị này hoàn toàn đảm bảo các yếu tố an toàn không làm cháy nổ cũng như không yêu cầu việc cắt hay đi dây cầu kỳ. Để sử dụng bộ sản phẩm này tự động chốt cửa Auto Lock Honda City, người dùng chỉ cần kết nối thông qua cổng OBD2 với thời gian chưa 5s. Sản phẩm rất an toàn về kỹ thuật và gọn gàng về mỹ thuật, không cần cắt hoặc chích nguồn điện của xe nên bạn không lo xe của bạn bị ảnh hưởng.

– Đảm bảo an toàn với toàn bộ cửa xe được khóa trong khi xe đang di chuyển trên đường. Đặc biệt khi trên xe có trẻ nhỏ hoặc hành khách bất cẩn mở cửa khi xe đang chạy rất nguy hiểm.

– Phòng tránh những tình huống bị kẻ trộm đột nhập vào xe do quên không chốt cửa xe ở những đoạn đường vắng, hoặc những đoạn dừng đèn đỏ đông đúc.

– Bổ sung thêm sự tiện nghi, công nghệ cho chiếc xe của bạn tính năng khóa cửa tự động không phải trên dòng xe nào cũng có. Việc lắp đặt thêm chức năng này giúp chiếc xe đầy đủ tiện nghi hơn vừa đảm bảo sự an toàn.

– Lắp đặt dễ dàng đơn giản, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe và giá cả phải chăng.

– Bộ chốt cửa tự động Auto lock Relock cho xe Hyundai được thiết kế đơn giản, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xế tại Việt Nam. Kết nối trực tiếp với cổng OBD2 thao tác đóng mở cửa nhanh chóng khi nhận được tín hiệu.

 

Tính năng vượt trội khi lắp chốt cửa tự động

- Tự động chốt cửa khi đi với tốc độ 10 - 15 km/h.

- Vào D tự động chốt cửa.

- Khi đưa cần số về P, 4 chốt cánh cửa sẽ tự động mở.

- Khi mở cửa ra thì xi nhan hai bên nháy cảnh báo.

- Khi lùi xe nháy xi nhan.

- Khi xe di chuyển trên đường với tốc độ cao >60 km / h phanh khẩn cấp sẽ báo xi nhan.

- Khi xe xảy ra sự cố va chạm mạnh sẽ tự động mở cửa (Unlock).

- Giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi bên trong.

- An toàn tuyệt đối với người sử dụng.

- Rất nhỏ gọn, đẹp mắt và hợp thời trang.

- Không hề tốn kém.

- Khi xe dừng và tắt máy thì sẽ tự động mở cửa xe ô tô.

- Khi gặp trường hợp không may bị tai nạn, chốt khóa cửa sẽ tự mở cửa giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và ra ngoài.

- Ngăn trộm cắp xảy ra trên tuyến đường vắng, thưa người hay những ngã tư có cột đèn giao thông khi xuống xe mà quên chốt cửa.

 

Hướng dẫn lắp đặt bộ chốt cửa tự động xe ô tô

 Bạn có thể lắp tự động chốt cửa cho xe ô tô Hyundai chỉ với một thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

  • Chỉ cần lắp thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock vào cổng OBD 2 ở trong hộp cầu chì.

  • Cổng tự động chốt cửa xe hơi OBD2 có 16 chân thường nằm ở bên dưới ghế lái, một số dòng xe được thiết kế nằm ở bên trong hộp cầu chì của xe.

Viettech Auto đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị  chốt cửa tự động  chính hãng, giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và bảo hành chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề về thiết bị chốt tự động xe hơi, hãy liên hệ với việt tech chúng tôi để được giải đáp!

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ VIETTECH qua Hotline 0902.247.699  để được giải đáp nhanh chóng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: