Kích Thước Chuẩn Gạt Mưa Lưỡi Kép Xe Điện Vinfast

2023-12-04 09:33:51

Chọn kích thước gạt mưa lưỡi xe điện VinFast là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống gạt mưa trên xe. Vậy thì liệu kích thước gạt mưa của VinFast có đúng chuẩn với từng dòng xe và đời xe hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Chọn kích thước gạt mưa lưỡi kép xe điện VinFast

Mỗi dòng xe điện của VinFast sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với từng dòng xe. Trước khi thay thế gạt mưa bạn cần xác định kích thước từng loại gạt theo dòng xe của hãng để lựa chọn loại gạt có kích thước đúng nhất.  

 

1. Chọn kích thước gạt mưa lưỡi kép xe điện Vinfast VF9

VinFast VF9 là một mẫu xe điện SUV hạng sang thuộc dòng xe VinFast VF e-series của VinFast. Xe được trang bị động cơ với ng suất tối đa 300 kW, tương đương với khoảng 402 mã lực và mô-men xoắn 640 Nm. Pin xe có dung lượng 90 kWh, cho phép xe đi được quãng đường 500 km khi phóng đầy. VinFast VF9 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 6,8 giây và đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Thiết kế của xe hiện đại và sang trọng, với các đường nét mềm mại và tinh tế.

Kích thước gạt mưa xe điện VinFast VF9 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa VinFast VF9 trước bên lái  Kích thước gạt mưa VinFast VF9 trước phụ Kích thước gạt mưa VinFast VF9 sau
2022 26″ – 65cm 20″ – 50cm 14″-35cm

 

2. Chọn kích thước gạt mưa lưỡi kép xe điện Vinfast VF8

Vinfast VF8 là mẫu xe SUV hạng D của VinFast. Xe được trang bị động cơ điện 85 kW và pin 42 kWh, cho khả năng di chuyển lên đến 300 km trong một lần sạc. Thiết kế của VF8 mang phong cách Châu Âu hiện đại và thể thao, với các đường nét sắc nét và động cơ thể thao. Nội thất của xe cũng được thiết kế sang trọng và tiện nghi, với các trang thiết bị hiện đại như màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống điều khiển thông minh và hệ thống an toàn đầy đủ như túi khí, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử, cảm biến lùi và camera lùi.

Kích thước gạt mưa xe điện VinFast VF8 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa VinFast VF8 trước bên lái  Kích thước gạt mưa VinFast VF8 trước phụ Kích thước gạt mưa VinFast VF8 sau
2022 24″ – 60cm 16″ – 40cm 12″-30cm

 

3. Chọn kích thước gạt mưa lưỡi kép xe điện Vinfast VF5

VinFast VF5 là mẫu xe SUV hạng D của VinFast. Thiết kế của VF5 lấy cảm hứng từ thiên nhiên Việt Nam, với các đường nét mềm mại và tự nhiên. Nội thất của xe được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tiện nghi, với các trang thiết bị hiện đại như màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống điều khiển thông minh và hệ thống an toàn toàn diện đủ như túi khí, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử, cảm biến lùi và camera lùi. 

Kích thước gạt mưa xe điện VinFast VF5 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa VinFast VF5 trước bên lái  Kích thước gạt mưa VinFast VF5 trước phụ
2022 22″ – 55cm 16″ – 40cm

 

4. Chọn kích thước gạt mưa lưỡi kép xe điện Vinfast VFe34 

VinFast VFe34 là mẫu xe điện hạng A (xe hatchback cỡ nhỏ) của hãng sản xuất ô tô Việt Nam – VinFast. Xe được trang bị động cơ điện 42 kW và pin 35 kWh, cho khả năng di chuyển lên đến 300 km trong một lần sạc. VFe34 có thiết kế hiện đại, trẻ trung với nhiều tính năng tiện nghi như màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống an toàn đầy đủ như túi khí, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử, cảm biến lùi và camera lùi.

Kích thước gạt mưa xe điện VinFast VFe34 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa VinFast VFe34 trước bên lái  Kích thước gạt mưa VinFast VFe34 trước phụ
2021-2022 22″ – 55cm 16″ – 40cm

 

>> Tham khảo:
- Gạt Mưa Ô Tô Lưỡi Kép Silicon Cao Cấp: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-luoi-kep-vts-k9
- Gạt Mưa Ô Tô Silicon NANO Thân Mềm: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-s-nano-k2
- Gạt Mưa 3 Khúc Lưỡi Silicon: https://viettechauto.vn/gat-mua-3-khuc-gat-sach-em-ai-khung-gat-khoe-du-size-cho-moi-dong-xe
- Gạt Mưa Silicon Thanh Mềm Nano: https://viettechauto.vn/gat-mua-vts-nano

 

Chọn mua gạt mưa lưỡi kép xe điện VinFast ở đâu?

Gạt mưa lưỡi kép tại VIETTECH AUTO  là dòng gạt. được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, và được thiết kế để đảm bảo hiệu quả khi lau kính, chống ồn và độ bền cao. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều loại gạt mưa khác nhau để phù hợp với các loại xe khác nhau, bao gồm cả xe hơi và xe tải. Ngoài ra, Viettech còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện gạt mưa như bộ chân gạt và tay gạt. 

Ưu điểm :

  1. Độ bền cao: được thiết kế và sản xuất để có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt, chắc chắn sử dụng lâu dài.
  2. Chống ồn: 2 lưỡi gạt silicon giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng, giúp tạo ra môi trường lái xe yên tĩnh và thoải mái.
  3. Giá thành hợp lý: Tại viettech auto có giá thành khá hợp lý so với các thương hiệu khác trên thị trường, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  4. Có đầy đủ các loại chân cài đặt phù hợp với tất cả các dòng xe 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: