Gắn Gạt Mưa Lưỡi Kép Xe Hyundai Accent Thuộc Top Đầu Xe Bán Chạy

2023-12-01 10:46:29

Gạt mưa xe Accent cũ của bạn bị hỏng không chỉ gây xước kính, tiếng ồn khó chịu, gạt không sạch mà nguy hiểm nhất là cản trở tầm nhìn, thiếu an toàn khi lái xe nên bạn cần phải thay ngay. Sau đây là tất cả những thông tin người dùng cần tìm hiểu về gạt mưa lưỡi kép Hyundai Accent để có thể tự thay tại nhà như: kích thước gạt mưa Accent, chân gạt mưa Hyundai Accent bao nhiều?

Kích thích gạt mưa lưỡi lép xe Hyundai Accent

Hãng xe Hyundai
Dòng xe Accent
Kích thước gạt trước bên lái 20” đến 26”
Kích thước gạt trước bên phụ 16” đến 18”
Kích thước gạt sau 11” đến 18”
Chân gạt mưa U và các chốt bấm riêng
Phân phối Viettech Auto
Lưỡi gạt mưa 2 lưỡi silicon cao cấp
Bảo hành 12 tháng
 
 
Chi tiết kích thước gạt mưa Hyundai Accent:
 
Kiểu dáng Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Accent trước bên lái Kích thước gạt mưa Accent trước bên phụ Kích thước gạt mưa Accent sau Loại chân gạt mưa Accent
Hatch 2000 – 2006 20” 18” 18” U
2006 – 2009 22” 16” 14”
2011 – 2018 26” 16” 11”
Sedan 2000 – 2006 20” 18”   U
2006 – 2009 22” 16”  
2011 – 2018 26” 16”  

>> Tham khảo:

- Gạt Mưa Ô Tô Lưỡi Kép Silicon Cao Cấp: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-luoi-kep-vts-k9
- Gạt Mưa Ô Tô Silicon NANO Thân Mềm: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-s-nano-k2
- Gạt Mưa 3 Khúc Lưỡi Silicon: https://viettechauto.vn/gat-mua-3-khuc-gat-sach-em-ai-khung-gat-khoe-du-size-cho-moi-dong-xe
- Gạt Mưa Silicon Thanh Mềm Nano: https://viettechauto.vn/gat-mua-vts-nano

 

Đặc điểm gạt mưa lưỡi kép Accent 

Gạt mưa Accent cao su hay gạt mưa khung sắt (có xương) đã không còn được phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Thay vào đó, những loại gạt mưa 2 lưỡi silicon hay khung mềm được mọi sử dụng phổ biến hơn. 

 - 2 lưỡi silicon với độ mịn cao giúp bảo vệ kính, diện tích tiếp xúc với bề mặt kính lái được tăng lên đem lại hiệu quả gạt sạch sâu.

- Khung gạt của gạt mưa silicon loại không xương này được làm từ silicon đặc chế thay vì thanh sắt cứng và nặng nên chúng có độ dẻo, nhẹ và chuyển động vô cùng êm ái. Ưu điểm vượt trội của gạt mưa khung mềm chính là khả năng tăng cường hiệu quả khí động học, tận dụng luồng không khí để gia tăng sức ép tối đa của cần và lưỡi lên bề mặt kính lái nhờ được thiết kế với các đường dập theo kiểu cánh gió. Vì thế mà gạt mưa Accent khung mềm có tính ổn định rất cao kể cả khi đi dưới trời mưa bão rất lớn hay lái xe với tốc độ cao.

 

 

Hướng dẫn tự thay gạt mưa lưỡi kép  Accent tại nhà

Sau đây là cách thay gạt mưa 2 lưỡi xe ô tô Accent tại nhà đơn giản, chi tiết nhất:

  • Bước 1: Lau mặt kính lái bằng khăn sạch, đặc biệt là khu vực xung quanh gạt mưa.
  • Bước 2: Dựng cho cần gạt mưa Accent thẳng đứng lên rồi nhấn vào nút chốt để tháo khung gạt Accent cũ ra.
  • Bước 3: Sau khi tháo được khung gạt mưa cũ, bạn sẽ thấy phần kính chắn gió vì bị che bởi gạt mưa cũ nên bị bẩn. Bạn cần lau sạch khu vực này.
  • Bước 4: Lắp khung gạt mưa mới vào chốt ở cần gạt.
  • Bước 5: Cuối cùng là bạn để nằm cần gạt mưa xuống như vị trí đầu sao cho gạt mưa xe Accent nằm nghiêng theo mặt kính lái.

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về kích thước gạt mưa lưỡi kép xe Accent của từng đời hay bất kỳ vấn đề về ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất qua hotline 0902 247 699 Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Viettech Auto kết cung cấp những sản phẩm gạt mưa chính hãng, kích thước phù hợp với mọi đời xe cùng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: