Hướng dẫn hack màn hình xe honda CRV

2021-06-18 16:53:52

Các dòng xe Honda như Honda CR-V, Honda Accord, Honda Civic… Là các loại xe sử dụng đầu DVD hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2 của Google. Nhưng đã được tùy biến giao diện và khóa chức năng bởi Honda. 

Các dòng xe Honda như Honda CR-V, Honda Accord, Honda Civic… Là các loại xe sử dụng đầu DVD hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2 của Google. Nhưng đã được tùy biến giao diện và khóa chức năng bởi Honda. 

Chúng ta đang tự hỏi việc hack màn hình dvd của honda mang lại lợi ích gì ?

Hack xong thì có ảnh hưởng gì đối với hệ thống xe không ?

Hack đầu dvd android trên xe honda có ảnh hưởng gì không, có mất bảo hành không ?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay trong bài viết này trong ngày hôm nay.

Chúng ta đang tự hỏi việc hack màn hình dvd của honda mang lại lợi ích gì ?

Ngắn gọn nhất có thể nói rằng: root để cài đặt thêm các ứng dụng rất hữu ích trên xe như. Dẫn đường, định vị GPS, cài và xem trực tuyến Youtube, Sportify nghe nhạc trực tuyến. Cài đặt cảm biến áp suất lốp và xem tivi qua ứng dụng VTV Go,…. Root đầu DVD sẽ mở ra hàng loạt cơ hội để các bạn cài đặt thêm các ứng dụng hữu ích mà đầu DVD android nguyên bản không thể có được.

See the source image

Lí do nên hack màn hình zin của xe HonDa là gì ?

 1. Do bạn hay di chuyển nhưng trong xe có trẻ em những người thường xuyên xem giải trí.
 2. Anh chị muốn theo dõi bản đồ dẫn đường trên màn hình khi di chuyển như GG maps, Viet map ,…
 3. Chức năng nghe nhạc Online trên ứng dụng Spotify.
 4. Anh chị thấy phiền phức mỗi lần phải  nhấn “Ok” khi xe khởi động để vào màn hình.
 5. Tự động mở ứng dụng bản đồ khi xe khởi động.
 6. Chức năng tự động giảm âm lượng của nhạc khi vào số lùi?

Còn nhiều tính năng mở rộng khác nữa nhưng em chỉ liệt kê danh mục anh chị hay quan tâm.

Hack xong thì có ảnh hưởng gì đối với hệ thống xe không ?

Đối với một màn hình zin của xe HonDa thì những tính năng, những ứng dụng của màn chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Không thể làm cho chúng ta thấy hết những tính năng ẩn của nó. Với dịch vủ hack màn hình thì đây là một phương án rất hiệu quả khi giúp bạn "Đào" được những tính năng, ứng dụng mà ở mọi màn zin không có.

Hack đầu dvd android trên xe honda có ảnh hưởng gì không, có mất bảo hành không ?

Câu trả lời chắc chắn rằng có ảnh hưởng dù ít hay là  nhiều. Ngoài ra, nếu cố ý can thiệp hoặc lỡ tay can thiệp sâu vào hệ thống có thể dẫn đến các trục trặc không thể tự sửa chữa được. Nếu anh chị không chắc chắn về thao tác của mình. Hãy đến những nơi chuyên hack đầu DVD honda, root đầu DVD honda để các kỹ thuật viên giúp anh, chị.

Việc hack đầu có thể bị mất bảo hành nếu hãng phát hiện ra. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bạn kỹ thuật viên trong hãng cũng làm thêm dịch vụ hack đầu thuê bên ngoài.

Cách hack đầu dvd xe Honda bằng máy tính offline

Ưu điểm: Không cần mạng, không cần thẻ visa hay master card gì cả và chả cần gì ngoài kiến thức. Cách này thường được các kỹ thuật viên sử dụng, ưu điểm là chỉ cần cái laptop và usb.

Nhược điểm: Nguy cơ lỗi đầu cũng cao nếu dùng phải tool đểu. Tool cài trojan hoặc ngựa thành của mấy chú hacker choai choai thích biểu diễn. Có lẽ để mà tưởng tượng ra điều gì là nguy hiểm ở đây thì  khá mơ hồ nhưng rõ ràng nó có hiện diện. ít nhất có những nguy cơ treo đầu và lỗi.

Dưới đây là các bước tiến hành hack màn hình xe honda offline

 1. Tải phần mềm và công cụ hack honda cho máy tính
 2. Kết nối đầu với máy tính
 3. Sử dụng phần mềm trên máy vi tính để hack
 4. Khởi động lại đầu
 5. Cài đặt các phần mềm cần thiết

Cùng trải niệm thành quả của anh, chị !

Cách Hiển thị development mode trên màn hình DVD

– USB debug: HOME > Settings > System > Detail information > About >Build Number 7>Model number>Kernel version>Android version>Baseband version. Android Settings> Developer options->USB debugging.

– USB device: Power + Menu + Brightness > Detail Information & Settings > Menu (long)> Home (long)

SAU KHI HACK CÓ CHẬM KHÔNG?

Câu trả lời CÒN TÙY vào độ am hiểu của người thực hiện. Nếu như 1 anh sức vốn yếu mà lại gồng mình vác nhiều thứ trên người thì chắc chắn anh ta không thể kham nổi. Việc bắt đầu Head Unit làm việc với 1 đống ứng dụng như cái điện thoại thì đó là sự kém hiểu biết của người cài.

Với những thông tin trên bạn hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình. Nếu có thắc mắc hay trợ giúp vui lòng liên hệ tới những thông tin tới đây:

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc

 • Hà Nội: Số 42 Ngõ 36 Phố Nghĩa Đô, Tây Hồ, Hà Nội
 • HCM: 192/30 Nguyễn Oanh, F17, Quận Gò Vấp

Website: https://viettechauto.vn/

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

EAAMeIg7THTQBAJcFJtBQuuYUaMFoGyiSulTZAzc2mdRWyyhtalKLiVz6APfZBXZBRepmbbwZA5hF50G8gz0bPSuzzlQ8nx3HIGF9QzlkmdNmEfJ7bPoNJAFQqd2K5yIlOq0CPqZCPDnflfhtDIVyR3oMurqZBPaONWd0GDXWAxLzf4w9z8rIIZCZAL6n9IaBAt0ZD