Không Lo Mất An Toàn Cửa Xe Ô Tô Tự Tin Lái Xe

2024-01-27 09:29:49

 Chốt cửa tự động sau khi xe chạy hay còn gọi là AUTO LOCK là một tính năng an toàn không thể thiếu được trên một xe ô tô. Chức năng tự động khóa cửa xe khi xe chạy, giúp đảm bảo an toàn hơn cho người ngồi trong xe nhất là khi có trẻ nhỏ.

Thiết bị tự động chốt cửa ô tô Auto Lock cho dòng xe ô tô giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi trong.. Hơn nữa, khi xe chẳng may xe của bạn xảy ra tai nạn, chốt cửa sẽ tự mở giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra ngoài. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, mà xe của bạn không có chức năng tự động chốt cửa ô tô. Trẻ có thể sơ ý mở cửa khi đang đi xe trên đường. Điều này sẽ rất nguy hiểm.

Khóa cửa tự động sau khi xe chạy (Auto Lock) là một tính năng an toàn không thể thiếu được trên xe ôtô. Nhưng vì một lý do nào đó mà các nhà sản xuất đã không tích hợp hoặc loại bỏ tính năng này trên một số dòng xe. Nhiều người cảm thấy rất khó chịu và không hài lòng khi chức năng này của xe mình bị cắt bỏ. Nhằm giải quyết sự khó chịu này của khách hàng, các nhà sản xuất đã chế tạo ra thiết bị tự động chốt cửa dành cho dòng xe không được trang bị tính năng chốt cửa tự động.

 

Lắp chốt cửa tự động có lợi ích gì?

– Ngăn trộm cắp xảy ra trên tuyến đường vắng, thưa người hay những ngã tư có cột đèn giao thông khi xuống xe mà quên chốt cửa. 

– Tự động chốt cửa khi đi với tốc độ 10 – 15 km/h.

– Giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi bên trong.

– An toàn tuyệt đối với người sử dụng.

– Rất nhỏ gọn, đẹp mắt và hợp thời trang.

– Không hề tốn kém.

– Khi xe dừng và tắt máy thì sẽ tự động mở cửa xe ô tô.

– Khi gặp trường hợp không may bị tai nạn, chốt khóa cửa sẽ tự mở cửa giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và ra ngoài.

– Khi đưa cần số về P, 4 chốt cánh cửa sẽ tự động mở.

Bạn có thể lắp tự động chốt cửa, chỉ với một thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, không cần phải cắt dây hay đi dây. Chỉ cần lắp thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock  vào cổng OBD 2 ở trong hộp cầu chì. Cổng tự động chốt cửa xe hơi OBD2 có 16 chân thường nằm ở bên dưới ghế lái, một số dòng xe được thiết kế nằm ở bên trong hộp cầu chì của xe.

 

Dòng xe lắp được chốt cửa tự động

  • Các dòng xe Kia/Hyundai sản xuất từ năm 2006 trở lại đây (Rio, Elantra, và những dòng xe dùng số tự động).
  • Các dòng xe Toyota sản xuất từ năm 2008 – 2014.
  • Suzuki Swift.
  • Nissan Teana (Số tự động)
  • Honda City ( Số tự động). Với Vios, Yarris từ năm 2015 – 2017 thì vẫn lắp được, nhưng phải cần phải sử dụng giắc cắm chuyển đổi.
  • Với một số dòng xe khác sẽ cần đấu trích thêm một vài dây ở, cụ thể trong phần taply của xe

Quy trình lắp chốt cửa tự động xe ô tô

Bạn có thể lắp tự động chốt cửa, chỉ với một thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, không cần phải cắt dây hay đi dây.

  • Chỉ cần lắp thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock Kia Rio vào cổng OBD 2 ở trong hộp cầu chì.

  • Cổng tự động chốt cửa xe hơi OBD2 có 16 chân thường nằm ở bên dưới ghế lái, một số dòng xe được thiết kế nằm ở bên trong hộp cầu chì của xe.

Viettech Auto đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị  chốt cửa tự động (AUTOLOCK) cho xe Nissan Almera chính hãng, giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và bảo hành chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề về thiết bị chốt tự động xe hơi, hãy liên hệ với việt tech chúng tôi để được giải đáp!

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

➤ Nhận Chuyển hàng bưu điện theo hình thức COD đi các Tỉnh chỉ 2-4 ngày là nhận được ngay

➤ Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều đã kiểm tra kỹ lưỡng, tất cả phải hàng chính hãng.

➤ CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu tính năng và nội dung mô tả khác với thực tế bạn nhận được

➤ CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu bạn mua về làm theo hướng dẫn mà không sử dụng được.

➤  Tặng công lắp đặt trị giá 200k.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ VIETTECH AUTO  qua Hotline 0902.247.699  để được giải đáp nhanh chóng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: