Kích Thước Gạt Mưa 2 Lưỡi Chuẩn Cho Dòng Xe MG

2023-12-04 09:16:43

Kích thước gạt mưa là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn lựa phụ kiện cho chiếc xe của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về kích thước gạt mưa 2 lưỡi cho dòng xe MG. Bằng việc hiểu rõ về kích thước gạt mưa, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với xe của mình để đảm bảo an toàn khi lái xe trong thời tiết xấu.

Kích thước gạt mưa 2 lưỡi cho dòng xe MG

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạt mưa xe MG nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn gạt mưa đúng chuẩn cho xe? Dưới đây là những thông tin chi tiết về kích thước gạt mưa xe MG cho một số dòng xe phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chọn được loại gạt mưa phù hợp.

 

1. Kích thước gạt mưa 2 lưỡi xe MG ZS EV

MG ZS EV là một phiên bản xe điện của mẫu SUV nhỏ MG ZS của hãng MG Motors Anh Quốc. Xe được trang bị động cơ điện và pin lithium-ion, cho phép di chuyển lên đến khoảng cách 262 km trên một lần sạc đầy. MG ZS EV có thiết kế tương tự như phiên bản động cơ xăng, với nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống giải trí thông minh, hệ thống giám sát hành trình, camera lùi, điều hòa tự động, ghế lái chỉnh điện và hệ thống âm thanh hiệu Morris Garages. 

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe MG ZS EV bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:  

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa MG ZS trước bên lái  Kích thước gạt mưa MG HS trước phụ
2017-2022  24″ – 60cm 14″ – cm

 

2. Kích thước gạt mưa 2 lưỡi xe MG HS

MG HS là một mẫu xe SUV trung cấp của hãng xe Anh Quốc MG. Xe được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 và đã được bán ra trên thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. MG HS được trang bị động cơ xăng có dung tích 1.5 lít và 2.0 lít, động cơ xăng hybrid và động cơ diesel 2.0 lít. Động cơ xăng có ng suất tối đa 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm, trong khi động cơ diesel có ng suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm. 

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe MG HS bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:  

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa MG HS trước bên lái  Kích thước gạt mưa MG HS trước phụ Kích thước gạt mưa MG HS sau
2019-2022  24″ – 60cm 16″ – 40cm 10″- 25cm

 

3. Kích thước gạt mưa 2 lưỡi xe MG ZS

MG ZS là một mẫu xe SUV nhỏ của hãng xe Anh Quốc MG, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017. Xe được trang bị động cơ xăng và động cơ điện cho phiên bản ZS EV. MG ZS có thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và có trang bị nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống âm thanh hiệu Morris Garages, hệ thống giải trí thông minh, hệ thống giám sát hành trình, camera lùi, cảm biến gạt mưa, điều hòa tự động và ghế lái chỉnh điện. Ngoài ra, MG ZS cũng được đánh giá là một trong những mẫu xe an toàn nhất trong phân khúc với hệ thống phanh ABS, EBD, cân bằng điện tử và 6 túi khí an toàn. 

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe MG ZS bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:  

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa MG ZS trước bên lái  Kích thước gạt mưa MG HS trước phụ Kích thước gạt mưa MG ZS sau
2017-2022  24″ – 60cm 14″ – cm 12″- 25cm

 

4. Kích thước gạt mưa 2 lưỡi xe MG 5

Xe MG5 là một dòng xe sedan cỡ trung có thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tính năng tiên tiến và động cơ tương đối mạnh mẽ. Tùy vào phiên bản và năm sản xuất, các thông số kỹ thuật và tính năng của xe MG5 có thể khác nhau. Tuy nhiên, đa số các phiên bản của xe này được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh dung tích 1.5L hoặc 1.3L, cho ng suất từ khoảng 120 đến 170 mã lực.

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe MG5 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa MG5 trước bên lái  Kích thước gạt mưa MG5 trước phụ
2019 – 2023 24″ – 60cm 18″ – 45cm

 

5. Kích thước gạt mưa 2 lưỡi xe MG 3

MG 3 là một chiếc xe hatchback nhỏ gọn được giới thiệu lần đầu vào năm 2013 bởi hãng xe Trung Quốc MG Motor. Xe được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và có tính năng an toàn tốt. Hiện tại, MG 3 được bán tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, châu Á và châu Phi.

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe MG3 bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa MG3 trước bên lái  Kích thước gạt mưa MG3 trước phụ
2016-2021 22″ – 55cm 16″ – 40cm

 

>> Tham khảo:
- Gạt Mưa Ô Tô Lưỡi Kép Silicon Cao Cấp: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-luoi-kep-vts-k9
- Gạt Mưa Ô Tô Silicon NANO Thân Mềm: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-s-nano-k2
- Gạt Mưa 3 Khúc Lưỡi Silicon: https://viettechauto.vn/gat-mua-3-khuc-gat-sach-em-ai-khung-gat-khoe-du-size-cho-moi-dong-xe
- Gạt Mưa Silicon Thanh Mềm Nano: https://viettechauto.vn/gat-mua-vts-nano

 

Nếu bạn còn băn khoăn nào về kích thước gạt mưa 2 lưỡi cho dòng xe MG hay kích thước gạt mưa của bất kỳ dòng xe nào khác thì hãy liên hệ ngay với VIETTECH AUTO theo số điện thoại 0902 247 699 để nhận được những tư vấn kịp thời, giúp bạn chọn được gạt mưa đúng chuẩn cho xe một cách nhanh, chính xác nhất.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: