Kích Thước Gạt Mưa 2 Lưỡi Ford ĐÚNG CHUẨN Từng Đời Xe

2023-11-30 10:19:55

Phụ kiện của xe hơi  được mọi người rất quan tâm đến. Trong đó không thể không nhắc đến gạt mưa 2 lưỡi  xe Ford vì đây là món phù kiện có thể nói là phải thay đổi kỳ. Và để biết chính xác chiếc xe của họ sử dụng dòng gạt điều gì cần phải hiểu và biết được kích thước của sự xúc phạm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chuyển đến cho bạn những thông tin quan trọng về mưa gió mà bạn nên biết.

Kích Thước Gạt mưa 2 lưỡi Ford Theo Từng Đời Xe

Gạt mưa xe Ford Territory

Xe Ford Territory được trang bị hệ thống gạt mưa với chế độ mưa tự động, có thể điều chỉnh tốc độ và thời gian làm việc của các cánh gạt mưa để phù hợp với mức độ mưa. Hệ thống này còn được trang bị cảm biến mưa, giúp xác định định lượng mưa và điều chỉnh tự động cánh gạt để giảm thiểu đoạn không cần thiết.

Ngoài ra, những cánh gạt mưa xe Ford Territory còn được làm bằng chất liệu chịu áp lực cao và độ bền cao, giúp đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả trong thời gian dài và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động.

 

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa xe Ford Territory bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Ford Territory trước bên lái  Kích thước gạt mưa Ford Territory trước phụ
2023 22″ – 55cm 14″ – 35cm

 

Gạt mưa xe Ford Everest NextGen

Xe Ford Everest NextGen là mẫu SUV được Ford sản xuất, với hệ thống gạt mưa được thiết kế để giúp người lái có thể quan sát tốt hơn trong các điều kiện thời tiết xấu.

Hệ thống gạt mưa xe Ford Everest NextGen được trang bị chế độ tự động, có thể điều chỉnh tốc độ và thời gian làm việc của các cánh gạt mưa để phù hợp với mức độ mưa. Hệ thống này còn được trang bị cảm biến mưa, giúp xác định mức độ mưa và điều chỉnh tự động cánh gạt để giảm thiểu gian đoạn không cần thiết.

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa Ford Everest NextGen bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Ford Everest NextGen trước bên lái  Kích thước gạt mưa Ford Everest NextGen trước phụ
2022-2023 24″ – 60cm 16″ – 40cm

 

Gạt mưa xe Ford Ranger NextGen

Xe Ford Ranger NextGen là mẫu xe bán tải do Ford sản xuất với nhiều tính năng tiên tiến, trong đó hệ thống gạt mưa là một trong những phụ kiện quan trọng nhất giúp người lái quan sát tốt hơn trong điều kiện thời tiết bad.

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa Ford Ranger NextGen bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Ford Ranger NextGen trước bên lái  Kích thước gạt mưa Ford Ranger NextGen trước phụ
2022-2023 24″ – 60cm 16″ – 40cm

 

1675678399439 

 

Gạt mưa xe Ford Raptor NextGen

Xe Ford Raptor NextGen là mẫu xe bán tải hiệu suất cao được thiết kế để chinh phục mọi địa hình, vì vậy hệ thống gạt mưa của xe cũng được trang bị để đáp ứng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống gạt mưa hoạt động tốt trên xe Ford Raptor NextGen, người lái cần thường xuyên kiểm tra và thay thế các cánh gạt mưa khi cần thiết, đặc biệt là khi chúng bị mòn hoặc hư hỏng do sử dụng long day.

Kích thước tiêu chuẩn của gạt mưa Ford Raptor NextGen bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Ford Raptor NextGen trước bên lái  Kích thước gạt mưa Ford Raptor NextGen trước phụ
2022-2023 24″ – 60cm 16″ – 40cm

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng tra kích thước gạt mưa 2 lưỡi dưới đây:

>> Xem thêm:

https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-luoi-kep-vts-k9

https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-s-nano-k2

https://viettechauto.vn/gat-mua-vts-nano

 

Cách Sử Dụng Gạt mưa 2 lưỡi xe Ford Bền Đẹp

Để gạt mưa xe Ford được bền, hoạt động hiệu quả, cho tầm nhìn tốt và không làm xước kính xe, người dùng cần chú ý một vài điểm sau:

  • Tuyệt đối không được sử dụng gạt mưa khi mặt kính đang khô. Điều này vừa khiến lưỡi gạt mưa nhanh mòn vừa làm mặt kính bị xước. Vì thế trước khi bật cần gạt, bạn cần làm ướt mặt kính hoặc dùng dưới trời mưa.
  • Để tránh việc gạt mưa Ford  bị han gỉ, cao su lưu hóa, bạn nên hạn chế tối đa ánh nắng chiếu trực tiếp màn gạt mưa bằng cách đỗ xe vào chỗ râm mát hoặc hầm gửi xe.
  • Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh gạt mưa Ford , không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào khác.
  • Đặc biệt, bạn nên có thói quen kiểm tra và thay gạt mưa Ford định kỳ 8-12 tháng 1 lần.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu hơn về gạt mưa xe Ford, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902 247 699 Nhân viên của Gạt mưa Viettech Auto sẵn sàng hỗ trợ bạn để lựa chọn loại gạt mưa Ford  chính hãng, phù hợp nhất với loại xe của bạn! Mọi gạt mưa Viettech cung cấp đều được bảo hành lên tới 12 tháng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: