Kích Thước Gạt Mưa Lưỡi Kép Xe Bán Chạy Top Đầu Santafe

2023-12-01 16:22:47

Để lựa chọn được loại gạt mưa lưỡi kép Santafe chất lượng tốt, độ bền cao, mang lại hiệu quả sạch sâu và hơn hết là có kích thước phù hợp với đời xe của bạn không phải là điều quá phức tạp. Sau đây là kích thước gạt mưa xe Santafe chính hãng để bạn có thể lựa chọn cặp gạt ưng ý, đúng chuẩn kích thước.

Kích thước gạt mưa lưỡi kép Santafe

Khi thay gạt mưa Santafe, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu được kích thước và loại chân gạt của từng đời xe để có thể chọn được loại gạt mưa phù hợp. Từ khi được cho ra mắt vào năm 2000 đến nay, dòng xe Santafe đều được trang bị loại chân gạt mưa chữ U nhưng có sự thay đổi tương đối về cả kích thước gạt trước và sau. Vì thế mà nhiều người vì không chú ý nên đã mua sai kích thước gạt mưa Santafe.

 

Hãng xe Hyundai
Dòng xe Santafe
Kích thước gạt trước bên lái Từ 22” đến 26”
Kích thước gạt trước bên phụ Từ 14” đến 20”
Chân gạt mưa U và chốt riêng B1, B2,...
Phân phối Viettech Auto
Lưỡi gạt mưa 2 lưỡi silicon cao cấp
Khung gạt mưa Khung mềm

Sau đây là bảng kích thước gạt mưa lưỡi kép Santafe trước và sau cùng loại chân gạt cụ thể theo từng đời xe:

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Santafe bên lái Kích thước gạt mưa Santafe bên phụ Loại chân gạt mưa Santafe Kích thước gạt mưa sau Santafe
2000 – 2006 22” 20” U 13”
2006 – 2011 24” 18” U 14”
2012 – 2018 26” 14” U  
2018 – 2021 26” 16” U

>> Tham khảo:
- Gạt Mưa Ô Tô Lưỡi Kép Silicon Cao Cấp: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-luoi-kep-vts-k9
- Gạt Mưa Ô Tô Silicon NANO Thân Mềm: https://viettechauto.vn/gat-mua-o-to-s-nano-k2
- Gạt Mưa 3 Khúc Lưỡi Silicon: https://viettechauto.vn/gat-mua-3-khuc-gat-sach-em-ai-khung-gat-khoe-du-size-cho-moi-dong-xe
- Gạt Mưa Silicon Thanh Mềm Nano: https://viettechauto.vn/gat-mua-vts-nano

 

Đặc điểm của gạt mưa lưỡi kép Santafe

Gạt mưa ô tô là bộ phận quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe nào. Gạt mưa có ng dụng gạt bỏ và tránh làm đọng nước phía cửa kính đầu xe khi trời mưa để đảm bảo tầm nhìn của tài xế luôn rõ ràng.

 

 

2 Lưỡi gạt Lưỡi silicon cao cấp chịu nhiệt
  • Độ bền cao hơn gấp 1,5-2 lần
  • Làm sạch sâu, bám kính tốt
  • Bảo vệ mặt kính nhờ độ mịn tốt
Khung gạt lưỡi kép Khung gạt mưa Hyundai Santafe làm bằng silicon đặc chế
  • Trọng lượng nhẹ nhưng vẫn có khả năng bám mặt kính tốt nhờ ứng dụng khí động học
  • Chuyển động nhẹ nhàng, uyển chuyển, không gây ra tiếng ồn
  • Độ bền cao

 

Lưu ý khi thay gạt mưa lưỡi kép Santafe

  • Các chuyên gia khuyến cáo, người sử dụng ô tô cần thay gạt mưa 2 lưỡi xe ô tô Santafe định kỳ 8-12 tháng/ 1 lần. Vì cho dù bạn sử dụng loại gạt mưa chất lượng cao có tốt đến đâu thì thời gian sử dụng hiệu quả nhất là 1-2 năm.
  • Bạn cần có thói quen kiểm tra gạt mưa Santafe thường xuyên để thay gạt mưa kịp thời nếu có sự cố. Đặc biệt, những người lái xe đường dài càng cần quan tâm và nên trang bị sẵn gạt mưa để phòng hờ vì đường xa mà hỏng gạt mưa đột ngột thì vô cùng nguy hiểm.
  • Khi có bất kỳ dấu hiệu gì về gạt mưa xe Santafe cũ đang bị xuống cấp, bạn cần thay ngay vì càng cố dùng lâu sẽ khiến mặt kính bị xước, mài mòn, đặc biệt là cản trở tầm nhìn, gây nguy hiểm vô cùng khi đi trên đường.
  • Bạn cần cẩn trọng và đặt dấu hỏi lớn cho những thiết bị gạt mưa giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường. Hãy luôn nhớ rằng, phía sau chiếc gạt mưa là tính mạng của bạn và gia đình, vì thế hãy đầu tư xứng đáng cho thiết bị gạt mưa Hyundai Santafe chất lượng.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về gạt mưa lưỡi kép Santafe, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0902 247 699  để được tư vấn cụ thể nhất. Gạt mưa tại VIETTECH AUTO với uy tín và tên tuổi của một thương hiệu 7 năm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm gạt mưa Santafe chính hãng cùng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: