Lắp Đặt Định Vị Xe Máy Tại Nhà Quận Hà Đông

2023-09-28 15:23:56

Có nên lắp định vị xe máy không?  Theo quan điểm những người đã từng mất xe thì nên lắp, còn tiếc tiền không may xảy ra thì rất khó tìm lại xế yêu. Bởi công năng thiết bị này giúp bạn theo dõi, giám sát xe đang ở vị trí nào, dừng đỗ ở đâu,..... cho ai mượn dễ quản lý và chống trộm xe hiệu quả. Vậy lắp đặt định vị xe máy tại nhà ở Hà Nội thì liên hệ ai? Chỗ nào uy tín? 

Để giải đáp thắc mắc trên cùng tìm hiểu ngày bài viết này nhé!

Lắp đặt định vị xe máy đem lại lợi ích gì?

Đúng như tên gọi của mình, định vị xe máy là thiết bị giúp định vị chiếc xe của bạn đang ở đâu, dừng đỗ chỗ nào để tiện theo dõi và giám sát.

ng dụng dễ thấy nhất đó chính là chức năng chống trộm, đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn tránh tình trạng trộm cắp diễn ra nhan nhản. Ví dụ trường hợp không may mất thì định vị giúp bạn xe đang chỗ nào khả năng lớn bạn sẽ tìm lại được.

Ngoài ra thiết bị định vị xe máy còn có các ng dụng tuyệt vời khác như:

 • Bạn bè, người thân, vợ/chồng mượn xe của bạn đi, đi sớm về khuya, hoặc chưa thấy họ trả xe khiến bạn thật không an tâm. Lúc này thiết bị định vị xe máy sẽ phát huy tác dụng của nó một cách rõ ràng nhất mà ngay cả thám tử cũng không thể nào theo dõi một cách hiệu quả như thế được.
 • Xe máy cho thuê, chạy kinh doanh như: giao hàng, chở người, bưu điện,… đều phải được lắp định vị để giám sát hành trình cũng như quản lý ng việc kinh doanh một cách dễ dàng.
 • Con cái vốn là nỗi lo của các bậc phụ huynh, vì thế thiết bị định vị được gắn vào xe như một cách vừa để quản lý con cái, vừa tránh bị mất xe.
 • Trong một bãi đỗ xe, việc tìm kiếm chiếc xe máy của bạn sẽ dễ dàng hơn với thiết bị định vị chính xác đến từng mét.

Nên lắp định vị xe máy ở vị trí nào?

Phần lớn định vị xe máy sẽ được lắp ở những nơi kín đáo nhưng dễ lấy nguồn điện. Các vị trí được ưu tiên khi lắp như: 

 • Hộp đèn trước của xe: đây là vị trí lắp đặt ít ai ngờ tới, kể cả thợ rửa xe, “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”. Đây cũng là vị trí gần ắc quy và dễ lấy nguồn điện, cũng như có thể lắp thêm rờ-le ngắt điện từ xa.
 • Vị trí mặt nạ trước của xe: tương tự như vị trí hộp đèn, đây cũng là nơi ít ai nghĩ tới. Sẽ không ai đi tháo mặt nạ trước của xe để kiểm tra xem có thiết bị theo dõi không, nhất là khi họ còn không biết xe được lắp thiết bị định vị. Đây là vị trí bảo đảm tính bí mật, thẩm mỹ hiệu quả của thiết bị.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những vị trí dưới đây để gắn định vị xe máy mà vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động tốt:

- Cốp trước xe

- Hộc đựng đồ

- Đèn sau xe.

 

Top thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

- Định vị vị trí xe máy

- Quản lý xe cá nhân, kiểm soát xe, chánh ai đó sử dụng tài sản trái phép khi bạn chưa đồng ý.

- Theo dõi con cái, vợ chồng: Khi xẩy ra vấn đề gì đó chưa rõ ràng và ko được minh bạch thì áp dụng lắp định vị vào xe để bảo về để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi, là một điều hết sức bình thường.

- Quản lý xe đạp điện

- Quản lý xe thế chấp, vay mua xe.

- Theo dõi chính xác gần như tuyệt đối xe ở bất cứ đâu trên toàn quốc (số nhà, tên đường, ngõ hẻm). Phù hợp tất cả các loại xe ô tô, xe máy, xe đạp điện.

- Thiết bị cực nhỏ gọn (chỉ bằng 2/3 bật lửa, nhỏ nhất thị trường), giấu kín không bị phát hiện, không phát bất kỳ âm thanh nào

- Xem lại lịch trình xe đi đâu bất kỳ lúc nào lên đến 3 tháng.

- Định vị được vị trí chính xác của xe máy mọi lúc.

- Giám sát các hoạt động của xe  như lịch trình di chuyển, quãng đường di chuyển, số lần và thời gian dừng đỗ,...

- Cảnh báo chống trộm.

 

Lắp đặt định vị xe máy tại nhà Uy Tín quận Hà Đông thì liên hệ ai?

Viettech Auto – Đơn vị chuyên lắp thiết bị định vị ô tô, xe máy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến đây bạn luôn an tâm mua được những sản phẩm định vị chất lượng nhất, thông minh nhất với giá thành tốt nhất.

Nếu bạn bận công việc, nhà ở xa có nhu cầu lắp định vị cho xe máy. Bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi có dịch vụ lắp tại nhà, bằng cách bạn thực hiện các bước sau để có thể liên hệ Viettech: 

 • Truy cập vào website: https://viettechauto.vn/
 • Gọi vào số hotline tại website: 0902 247 699
 • Cung cấp địa chỉ, thông tin cá nhân của bạn.
 • 30 phút sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nơi lắp đặt định vị xe tại Hà Nội cho bạn
 • Thời gian lắp khoảng 20-30 phút.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: