Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Xe Ford Ranger

Tình trạng: Còn trong kho
4,590,000đ 5,390,000đ

Sử dụng thuận tiên khi anh em lắp lẫy chuyển số vô lăng 

Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Xe Ford Ranger là gì? 

Lẫy chuyển số cao cấp được độ ở sau vô lăng chính là hai công tắc điện tử thông minh sẽ gửi tín hiệu điều khiển của người lái sang số về ECU của xe. Điều này giúp người lái không cần rời tay khỏi vô lăng mà vẫn điều khiển xe lên, xuống số cực kỳ dễ dàng và chính xác. Nhờ đó mà họ có thể tập trung hoàn toàn vào việc cầm lái, phản ứng tốt hơn với những tình huống bất ngờ. 

Ưu điểm của lẫy chuyển số trên vô lăng xe Ford Ranger

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger có nhiều ưu điểm như: 

  • Ghìm tốc độ hiệu quả khi tài xế cho xe đổ đèo.
  • Tránh tình trạng phải rà đĩa phanh liên tục gây nóng quá mức.
  • Thao tác về số thấp để tăng lực kéo khi leo dốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.  
  • Trả số khi muốn vượt xe khác bằng lẫy chuyển số vô lăng xe Ford Ranger.
  • Giúp làm giảm tiêu hao nhiên liệu cho xe một cách đáng kể.
  • Chuyển chế độ tự động sang bán tự động để giữ xe ở số 1 hoặc 2 khi đi trên đoạn đường khó nhằm kiểm soát xe tốt hơn trong điều kiện đường trơn.
  • Trả số và giảm tốc độ khi bị mất phanh.

Lẫy chuyển số trên vô lăng xe Ford Ranger có công dụng gì?

1. Ghìm tốc độ khi xe đổ dốc

Lắp đặt lẫy chuyển số trên vô lăng sẽ có tác dụng rất lớn khi tài xế cho xe đổ đèo khi sản phẩm có thể tận dụng hoàn hảo khả năng phanh của động cơ xe, không khiến phanh phải rà liên tục gây nóng quá mức. Để làm được như vậy, tài xế chỉ cần nhấp vào lẫy có dấu (-) để trả số cho về tốc độ mong muốn, còn nếu để xe chạy nhanh hơn thì nhấp vào lẫy có dấu (+) để tăng số. 

Dùng Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger sẽ giúp tài xế về số thấp hơn nhằm tăng lực kéo khi leo dốc. Nhờ đó mà trước những con dốc vừa và cao, xe của bạn sẽ có nguồn động cơ mạnh mẽ hơn để leo dốc dễ dàng, thao tác này cũng tương tự như việc vượt xe khác trên xa lộ.

2. Thuận tiện vượt xe khác trên xa lộ

Khi sở hữu lẫy chuyển số sau vô lăng, bạn chỉ cần sử dụng lẫy (-) để trả số nếu muốn vượt một xe khác, bởi vì việc về số thấp hơn sẽ giúp tăng sức kéo cũng như giúp xe dễ tăng tốc tức thời hơn. Nếu như bạn chỉ đơn giản là dùng chân ga tăng tốc thì chắc chắn việc sử dụng thêm lẫy chuyển số sẽ hiệu quả hơn đấy!  

3. Điều khiển xe an toàn trên đoạn đường trơn trượt 

Trong trường hợp bề mặt đường trơn trượt do nước mua hay bùn đất, khi khởi hành bạn sẽ không cần đến quá nhiều sức kéo. Vậy nên bạn có thể dùng lẫy chuyển số (+) để vào ngay số 2 sau đó dừng bàn đạp phanh hoặc sử dụng lẫy (-) để về số khiến xe giảm tốc độ từ từ, an toàn hơn trong việc kiểm soát xe di chuyển trên đường trơn trượt.

4. Sử dụng lẫy trong trường hợp xe mất phanh

Xe mất phanh là một tình trạng cực kỳ nguy hiểm nếu gặp phải đột xuất, và Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger có thể giúp bạn giải quyết được nguy cơ này khi đang di chuyển. Bạn cần trả số và giảm tốc độ xe bằng việc đẩy cần số về hướng dấu (+) để lên số và (-) để về số, giúp kiểm soát tốc độ xe tốt hơn khi không có phanh.

5. Tiết kiệm nhiên liệu đáng kể

Vì Lẫy chuyển số vô lăng xe Ford Ranger giúp tài xế tăng số nhanh hơn, cho nên cũng sẽ giúp giảm thiểu sức cản của động cơ khi nhấc chân khỏi bàn đạp ga để xe di chuyển theo quán tính. Điều này có tác dụng rất lớn đối với nhiều nhiều mẫu xe Ford hiện đại khi tự ngắt nhiên liệu khi xe về đúng số và không dùng chân ga, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho phương tiện.

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của việc lắp Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger, sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành của không ít chủ xe trên nhiều quãng hành trình. Việc độ lẫy chuyển số trên vô lăng cho ô tô không những giúp bạn điều khiển xe dễ dàng hơn mà còn nâng tầm hiện đại và tiện nghi cho phương tiện, còn ngại gì mà không thử ngay? 

Tham khảo thông tin và đặt mua lẫy chuyển số trên vô lăng xe Ford Ranger hoặc gọi điện đến:

Hotline: 0902.247.699

Địa Chỉ:

- Hà Nội: Lô 17, BT4-2 Khu Đô Thị Vinaconex 3 - Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm

- Hồ Chí Minh: 192/30 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.